• TƯ VẤN QUẢN LÝ DỰ ÁN

  Giúp Chủ Đầu Tư hoạch định, theo dõi và kiểm soát tất cả những khía cạnh của dự án và khuyến thích mọi thành phần tham gia vào dự án đó nhằm đạt được những mục tiêu của dự án đúng thời hạn với chi phí, chất lượng và thời gian như mong muốn ban đầu của khách hàng.

  Read More
 • KINH DOANH VẬT LIỆU XÂY DỰNG

  DOZA là nhà cung cấp vật liệu xây dựng và vật liệu hoàn thiện, giúp khách hàng tiết kiện được tiền của, thời gian trong quá trình hoàn thiện công trình. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về quy cách, tính hài hòa cũng như độ bền của vật liệu, trang thiết bị.

  Read More
 • THI CÔNG XÂY LẮP

  Hoạt động xây lắp đã trở thành lĩnh vực chủ yếu của DOZA. Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên lành nghề, số lượng máy móc, trang bị tiên tiến được đầu tư đồng bộ, Công ty DOZA hàng năm thi công rất nhiều công trình đòi hỏi kỹ, mỹ thuật cao, phức tạp, thuộc nhiều ngành khác nhau.

  Read More
 • THI CÔNG BIỂN QUẢNG CÁO

  Thi Công Biển Quảng Cáo uy tín, bền, đẹp tại DOZA JSC. Tư vấn miễn phí, đưa ra phương án để tạo ra sản phẩm hài lòng quý khách hàng. Kinh nghiệm thi công làm biển quảng cáo nhiều năm tại thị trường Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc.

  Read More
 • THI CÔNG TỦ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

  Với hệ thống máy móc tiên tiến, và đồng loạt, cùng với đội ngũ kỹ thuật, công nhân lành nghề, am hiểu về cơ khí, kim khí, hệ thống điện DOZA tự tin cung cấp mọi mặt hàng thuộc lĩnh vực tủ điện và thiết bị điện công nghiệp.

  Read More
 • THI CÔNG LẮP ĐẶT TRẠM XỬ LÝ NƯỚC THẢI

  DOZA chuyên cung cấp dịch vụ thi công xây lắp các trạm xử lý nước – nước thải và khí thải theo các tiêu chuẩn thi công của Việt Nam cũng như những quy định riêng của DOZA.

  Read More

If you find a high quality constructor for your project?