GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY DOZA

Được thành lập từ năm 2012 với tên gọi ban đầu là Công ty cổ phần xây dựng DOZA, cùng với sự phát triển mạnh mẽ cả về quy mô tổ chức và lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh.

Tên gọi tiếng Việt: CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG DOZA
Tên giao dịch quốc tế: DOZA CONSTRUCTION JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt: DOZA JSC

Trụ sở chính: Lô 1, Biệt Thự 5, khu bán đảo Linh Đàm, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội, Việt Nam

Thời gian thành lập: Tháng 10 năm 2012
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106008104 do sở kế hoạch & đầu tư

thành phố Hà Nội cấp. Đăng ký lần đầu: ngày 09 tháng 10 năm 2012 Đăng ký thay đổi lần thứ 04: ngày 23 tháng 12 năm 2014
Mã số thuế: 0106008104 do Cục thuế thành phố Hà Nội cấp.

Ngay từ khi thành lập, Công ty cổ phần xây dựng DOZA đã định hướng phát triển của mình vào ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp là đơn vị có truyền thống, chủ lực cung cấp các dịch vụ “Tư vấn thiết kế, cung cấp vật tư, thi công xây lắp và hoàn thiện trang trí nội ngoại thất công trình , thiết kế lắp đặt bảng biển nhận diện thương hiệu. ”

Công ty DOZA có chức năng hoạt động sản xuất kinh doanh và phục vụ chuyên ngành xây dựng bao gồm:

a)  Tổ chức quản lý dự án, tư vấn thiết kế, đầu tư xây dựng và cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp trên phạm vi toàn quốc và nước ngoài;
b)  Khảo sát, tư vấn, thiết kế, thi công xây lắp và cung cấp các dịch vụ trang trí nội ngoại thất công trình;
c)  Sản xuất, kinh doanh, cung ứng, đại lý vật tư, thiết bị xây dựng theo yêu cầu của các chủ đầu tư và khách hàng;
d)  Kinh doanh dịch vụ quảng cáo, in ấn,đại lý,môi giới và xúc tiến thương mại;
e)  Kinh doanh các ngành nghề khác trong phạm vi đã đăng ký kinh doanh được nhà nước Việt Nam cho phép và phù hợp với quy định của pháp luật.
f)  Lắp đặt các hệ thống xây dựng :
+ Thang máy, cầu thang tự động
+ Các loại cửa tự động
+ Hệ thống hút bụi, âm thanh,thiết bị cho vui chơi giải trí
+ Hệ thống bảng biển Led nhận diện thương hiệu kinh doanh.

Với vị trí của một doanh nghiệp chủ lực trong lĩnh vực xây dựng, Công ty cổ phần xây dựng DOZA xác định các mục tiêu phát triển của mình như sau:

a)  Lấy chất lượng, uy tín, hiệu quả và xây dựng một phong cách phục vụ đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu của nhiều Chủ đầu tư và các khách hàng với thời gian nhanh nhất và hiệu quả cao nhất;
b)  Áp dụng công nghệ thông tin chuyên ngành Tin học Xây dựng và các phần mềm ứng dụng phục vụ trực tiếp vào ngành kỹ thuật xây dựng;
c) Tích cực đưa ngành xây dựng trở thành ngành có đóng góp lớn, tạo điều kiện và góp phần phát triển kinh tế xã hội; Cung cấp các dịch vụ “Tư vấn thiết kế, cung cấp vật tư, thi công xây lắp và hoàn thiện trang trí nội ngoại thất công trình ,thiết kế lắp đặt bảng biển nhận diện thương hiệu ” với chất lượng tốt, giá cả hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của các chủ đầu tư và khách hàng;

Để đạt được các mục tiêu trên, Công ty cổ phần xây dựng DOZA đã thực hiện tốt công tác đào tạo đội ngũ CBCNV, kỹ sư chuyên nghành để phát triển nguồn nhân lực, khai thác tối đa các phần mềm ứng dụng phục vụ trực tiếp vào ngành kỹ thuật công trình xây dựng.

Luôn nghiên cứu, tìm tòi và sáng tạo để phát huy nhiều sáng kiến, cải tiến kỹ thuật đổi mới trong thi công xây lắp;

Sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu ý kiến phản hồi của khách hàng và chủ đầu tư.

Đến nay, DOZA đã trở thành một trong những công ty hàng đầu và có tên tuổi trong thị trường Xây dựng. Các dịch vụ tư vấn xây dựng và hoàn thiện trang trí nội ngoại thất do Công ty DOZA thực hiện tại các cơ quan quan Bộ/nghành, các tổ chức doanh nghiệp, khu chế xuất, khu công nghiệp và các Ngân hàng đã và đang được khai thác hữu hiệu, góp phần mạnh mẽ vào hoạt động hành chính, sản xuất kinh doanh của các đơn vị này.

Ngoài ra Công ty DOZA còn thiết kế tư vấn, thi công và cung cấp các sản phẩm dịch vụ cho các khách hàng cá nhân. Hiện tại, DOZA đã xác lập được chỗ đứng của mình trong ngành xây dựng, phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tính đoàn kết tập thể và công nghệ ở một tầm cao mới.

Với cơ cấu tổ chức hoạt động gọn nhẹ và linh hoạt, khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh khá ổn định, DOZA đang ngày càng khẳng định vị trí và vị thế của mình trong thị trường xây dựng Việt Nam, góp một phần quan trọng vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Là công ty xây dựng uy tín, DOZA được các đối tác uy tín trong và ngoài nước tín nhiệm, là nhà phân phối vật liệu xây dựng chính hãng cho các công ty như: Dây và cáp điện Trần Phú, Thép và nội thất Hòa Phát, ổ cắm điện Sino,….

Chứng nhận nhà phân phối chính thức từ công ty cáp điện Trần Phú
Chứng nhận nhà phân phối chính thức từ công ty cáp điện Trần Phú